【Ergo Lite】ไม่มีอะไรที่จะรั้งคุณยายของฉันไว้ได้ !

“คุณยายมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในทุก ๆ ทริปที่ท่านไป ไม่ว่าจะฝนตก พื้นลื่น หรือไหล่เขา ก็ไม่มีอะไรเป็นอุปสรรคเลยค่ะ”

เราเชื่อว่าถ้าคุณเห็นโปรไฟล์ของ ‘อาม่าฮง’ เข้าล่ะก็ พนันได้เลยว่าคุณต้องหยุดดู พร้อมทั้งตั้งคำถามในใจทันทีว่า หญิงสูงวัยที่ดูเก๋ในชุดที่ไม่สูงวัยตามวัยท่านนี้คือใครกัน?

Instagram has returned invalid data. Arma Hong’s Instagram profile
รถเข็นวีลแชร์ ergo lite น้ำหนักเบา พับได้

“คุณยายของฉันเกิดในประเทศจีนในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ค่ะ ตอนนั้นท่านอายุเพียง 10 ปี ถูกแยกจากพ่อแม่มาอยู่ไทยเพียงคนเดียว ชื่อ “ฮง” ได้รับจากเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ในย่านไชน่าทาวน์ที่กรุงเทพฯตอนนั้น”

“ปีนี้คุณยายอายุ 83 ปีแล้ว ท่านเป็นคนทำงานหนัก อีกทั้งยังใจดีกับทุกคน เมื่อ 9 ปีก่อน ท่านมีอาการเจ็บที่หัวเข่า ตอนนั้นเองที่ครอบครัวของเราตัดสินใจที่จะซื้อรถเข็นวีลแชร์ Karma Ergo Lite เพราะวัสดุของรถมีน้ำหนักเบาจนสามารถยกได้ด้วยมือข้างเดียว”

รถเข็นวีลแชร์ ergo lite น้ำหนักเบา พับได้
รถเข็นวีลแชร์ ergo lite น้ำหนักเบา พับได้
ultralight wheelchair

“คุณยายและครอบครัวยังคงเอ็นจอยกับการไปออกทริปในทุก ๆ ที่ที่พวกเราไป เพราะรถเข็นวีลแชร์ไม่ใช่อุปสรรคของการเดินทางเลย ด้วยไซส์ที่กระทัดรัด น้ำหนักเบาทำให้ขนย้ายขึ้นรถ เครื่องบิน หรือการเดินทางอื่น ๆ ได้ง่ายมาก”

รถเข็นวีลแชร์ ergo lite น้ำหนักเบา พับได้

ทริปท่องเที่ยวที่ยุโรปกับครอบครัว

“ในปี 2016 คุณยายต้องผ่าตัดเปลี่ยนหัวเข่า เพราะมีปัญหาเรื่องการเชื่อมต่อของข้อกระดูก แต่ภายการผ่าตัดเพียง 5 เดือนพวกเราก็มีทริปไปเที่ยวยุโรปกัน 22 วัน ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่ปัญหาเลย คุณยายมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในทุก ๆ ทริปที่ท่านไป ไม่ว่าจะฝนตก พื้นลื่น หรือไหล่เขา ก็ไม่มีอะไรเป็นอุปสรรคเลยค่ะ”

เรื่องราวจาก คุณพลอย หลานสาวของอาม่าฮง

Feature Products

รถเข็นวีลแชร์ ergo lite น้ำหนักเบา พับได้
Ergo Lite
รถเข็นวีลแชร์ คาร์ม่า karma S-Ergo 205
S-Ergo 205
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า