【KM-2500L】คาร์ม่าเปรียบเสมือนขาของผม ที่สามารถพาผมไปได้ในทุกที่ที่ต้องการ

“คาร์ม่าเปรียบเสมือนขาของผม ที่สามารถพาผมไปได้ในทุกที่ที่ต้องการ”

เหตุผลที่่ผมเลือกคาร์ม่าก็เพราะว่า รุ่นนี้ เป็นวีลแชร์ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ผมเคยใช้รถเข็นวีลแชร์ขนาดใหญ่ แต่เมื่อผมได้พบคาร์ม่า “มันเหมาะกับผมจริงๆ” ผมตัดสินใจซื้อ และใช้คาร์ม่าตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ซึ่งน่าจะ 13 – 14 ปีจนถึงปัจจุบัน

รถเข็นวีลแชร์คาร์ม่ามีความทนทาน และมีศูนย์บริการที่สามารถให้บริการ และซ่อมแซมอะไหล่ที่จำเป็นให้กับผมได้ คาร์มานั้นทำให้ผมประทับใจในหลายๆ เรื่อง ไม่ใช่แค่การซื้อมา แล้วโยนทิ้งไป เพราะไม่มีอะไหล่ที่จะซ่อมแซม แต่เมื่อใช้รถเข็นวีลแชร์คาร์ม่า ไม่ว่าคุณจะใช้ไปนานแค่ไหน ก็สามารถซ่อมแซมได้ และพวกเขาสามารถให้คำแนะนำที่ดีแก่คุณได้ ผมสามารถมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้เหมือนกับคนอื่นๆ เช่น ไปท่องเที่ยว ไปทำธุระ เป็นต้น

คาร์ม่าเปรียบเสมือนขาของผม ที่สามารถพาไปผมได้ในทุกที่ที่ต้องการ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้ผมเป็นอย่างมาก สิ่งเหล่านี้ ทำให้ผมรู้สึกดี และสะดวกสบาย ผมมีความสุขที่ได้ใช้คาร์ม่า ผมใช้รถเข็นวีลแชร์คาร์ม่า 2 ประเภท คือ รถเข็นวีลแชร์แบบทั่วไป (KM1500LN และ KM2500LN) และรถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้า (KP25 และ KP40) ผมมีรถเข็นวีลแชร์ที่บ้าน และอีกหนึ่งคันในรถ พร้อมใช้ทุกที่ที่ผมไป ผมเป็นเจ้าของธุรกิจ และเพื่อที่จะทำให้งานของผมราบรื่น “ความคล่องตัว” จึงเป็นสิ่งสำคัญ ผมต้องการรถเข็นวีลแชร์ที่เหมาะกับผม ผมขับรถด้วยตัวเอง และเมื่อลงจากรถไปที่อื่น ผมต้องมีผู้ช่วยอยู่เสมอ และคาร์ม่า เป็นผู้ช่วยที่ดีของผมมาโดยตลอด ดังนั้นผมไม่ต้องรบกวนหลาน หรือลูกๆ เพื่อดูแลผม

รถเข็นวีลแชร์คาร์ม่า มีขนาดกะทัดรัด และพกพาสะดวกไปได้ทุกที่ ผมยังใช้รถเข็นวีลแชร์ไฟฟ้าภายในบ้าน เพราะมีจุดประสงค์การใช้ที่แตกต่างกัน ผมชอบ KP-40 เนื่องจากความเร็วที่สามารถทำงานได้เร็วขึ้น ในขณะที่ผมก็ชอบ KP-25 เช่นเดียวกัน เพราะขนาดกะทัดรัด และคล่องตัวในการใช้งาน

คุณอดิศักดิ์ จากประเทศไทย

11/2012

อ่านเพิ่มเติมชีวิตบนรถเข็นวีลแชร์คาร์ม่า

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า